KHI BẠN CẦN TƯ VẤN,

KHI BẠN CẦN TƯ VẤN,

CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA!

ĐIỀU CHÚNG TÔI MUỐN?

ĐIỀU CHÚNG TÔI MUỐN?

ĐEM LẠI DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO BẠN

KHI CHỌN CHÚNG TÔI LÀ ĐỐI TÁC

KHI CHỌN CHÚNG TÔI LÀ ĐỐI TÁC

MỌI THỨ SẼ NHƯ Ý BẠN

Dự án nổi bật


Lĩnh vực hoạt động của G.P.L


TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA G.P.L ?


1. Phạm vi và mục đích

  • Sự nỗ lực hợp tác của tất cả các bên và những người có liên quan đến dự án để đảm bảo quản lý chặt chẽ mọi hoạt động trong suốt quá trình thiết kế cho đến khi bàn giao nhằm thực hiện một phương pháp toàn diện đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Quy trình quản lý chất lượng được thành lập nhằm mục đích: Bảo đảm với tất cả các khách hàng là Hệ thống quản lý chất lượng của công ty GPL nói chung sẽ tuân thủ và phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng ISO: 9001 : 2015.
  • Qui trình này cung cấp những nét cơ bản và cơ cấu tổ chức của Công ty GPL cùng với sự đóng góp của từng cá nhân trong qui trình đảm bảo chất lượng để phát triển

2. Cam kết về chất lượng

  • Công ty GPL rất coi trọng sự hài lòng của khách hàng và khả năng cung cấp cho khách hàng kinh nghiệm, chuyên môn, năng lực và sự tin cậy của dịch vụ trong công tác thiết kế, thi công các dịch vụ cơ điện lạnh để từ đó cung cấp dịch vụ chìa khóa trao tay.
  • Tiêu chuẩn và cam kết về chất lượng dưới này sẽ tạo ra một cơ cấu bảo đảm toàn bộ mọi thành viên của công ty GPL tuân thủ một cách có hiệu quả tốt nhất.
  • Để đạt được những mục tiêu của chúng tôi, GPL cam kết thiết lập và duy trì tính hiệu quả và hệ thống chất lượng được nêu ra chi tiết.
  • Các thành viên của GPL có trách nhiệm tuân thủ hệ thống chất lượng và có quyền nâng cao và hỗ trợ chức năng chất lượng ở tất cả các cấp độ trong phạm vi công việc của nhân viên đó. Giám đốc điều hành sẽ chịu trách nhiệm cao nhất.